• ĐỊA ĐIỂM SỬA CHỮA Ô TÔ UY TÍN

  Các gara sửa chữa ô tô xuất hiện ngày một nhiều với số lượng dày đặc, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được tính chuyên nghiệp và đem đến sự an toàn nhất cho khách hàng. Vì vậy, Gia Định Auto đã và đang trở thành một địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất.

  Việt Nam ngày nay đang trên đà phát triển, tỷ lệ thuận là nhu cầu đi lại cũng phát triển theo nhất việc mọi người sở hữu cho riêng mình một chiếc ô tô đó là điều cần thiết. Với thị trường ô tô như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc “xế hộp” không còn là xa với. Trong quá trình sử dụng, các phụ tùng, máy móc trên xe bị hư hỏng là việc hết sức bình thường.

  Vì vậy, hãy lựa chọn các đơn vị, gara ô tô có các dịch vụ sửa chữa ô tô chất lượng và uy tín nhất để chiếc xe của bạn luôn được đảm bảo về mặt chất lượng và khả năng vận hành của nó.

  sửa chữa ô tô uy tín

  Dịch Vụ Sửa Chữa Ô Tô Chuyên Nghiệp

  Các gara sửa chữa ô tô xuất hiện ngày một nhiều với số lượng dày đặc, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được tính chuyên nghiệp và đem đến sự an toàn nhất cho khách hàng. Vì vậy, Gia Định Auto đã và đang trở thành một địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất.

  Khi lựa chọn chúng tôi thì khách hàng sẽ nhận được một chất lượng dịch vụ luôn luôn tốt nhất. Đảm bảo sẽ sửa chữa tốt những hư hỏng về máy móc hay các bộ phận khác của xe. Với đội ngũ thợ máy kinh nghiệm và hùng hậu đi kèm với đó là các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc tìm kiếm lỗi và sửa chữa, khắc phục lỗi cho xe thì thời gian sửa xe ô tô tại Gia Định Auto luôn luôn được tiết kiệm nhất. Không gây ảnh hưởng lớn đến công việc, lịch trình của khách hàng.

  Chi phí của dịch vụ sửa chữa ô tô tại Gia Định luôn là tốt nhất thị trường cùng với đó là các ưu đãi cho các khách hàng thân thiết hoặc các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Gia Định Auto

  gara cung cấp dịch vụ sửa xe uy tín

  Dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín

  Quy Trình Sửa Chữa Ô Tô Tại Gia Định Auto

  - Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng: khi khách hàng mang xe đến trực tiếp địa chỉ: 201 - 203 Lý Thường Kiệt, P.6, Tân Bình, TPHCM của chúng tôi, sẽ có các tư vấn viên tiếp nhận để lắng nghe các vấn đề bác tài đang gặp phải, tình trạng xe cũng được đội ngũ thợ máy kiểm tra có một tổng quan chính xác.

  - Thỏa thuận với khách hàng: liệt kê chi tiết các vấn đề và chi phí sửa chữa ô tô sau đó chuyển lại cho các tư vấn viên tiếp nhận thông tin và báo cho khách các lỗi về xe cần được sửa chữa và giá khắc phục dự tính. Tiếp đến các nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa ô tô, bảo hành.

  ​- Tiếp nhận và sửa chữa xe ô tô: Đội ngũ thợ máy tay nghề cao của chúng tôi sẽ tiếp nhận xe và tiến hành sửa chữa xe,với sự giám sát và chỉ đạo của chuyên gia theo như quy trình sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn của gara

  ​- Kiểm tra xem xét kỹ lưỡng, bàn giao cho khách hàng: Việc kiểm tra lại xe một lần cuối giúp chúng tôi đảm bảo xe của khách hàng đã được sửa chữa và bàn giao lại. Sau đó khách hàng sẽ kiểm tra xe lại một lần nữa đối với chúng tôi phương châm làm việc sẽ là khách hàng vừa ý và hài lòng nhất mới là sự thành công đối dịch vụ sửa chữa ô tô của chúng tôi

  ​- Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, chế độ bảo hành: bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất nếu khách hàng không hài lòng hoặc có vấn đề gì về xe và chế độ bảo hành luôn song hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  dịch vụ sửa chữa ô tô | giadinhauto.com

  gia định auto tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất

  Gia Định Auto Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất

  Chúng tôi là doanh nghiệp có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn về kỹ thuật xe ô tô. Với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại bậc nhất hỗ trợ việc sửa chữa chắc chắn sẽ giúp việc sửa chữa xe ô tô luôn chất lượng nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

  Phụ tùng thay thế tại Gia Định Auto tất cả đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn và chất lượng. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như đồng sơn ô tô, bảo dưỡng xe ô tô, cứu hộ ô tô 24/7. Khách hàng có thể gọi vào hotline: 0932.746.748 để được tư vấn thêm thông tin về các dịch vụ đang cung cấp tại Gia Định Auto.

  Tham khảo thêm >> Thời điểm cần thay nhớt hộp số ô tô >>

  << Những điều cần biết trong làm đồng ô tô >>

   

   

  0932 746 748 - 0933 310 254

  giadinhauto.com

  Địa chỉ201 -203 Lý thường Kiệt, P.6, Tân Bình, TPHCM

  Email: autogiadinh17@gmail.com

  Ngày đăng: 19-03-2021 282 lượt xem