TƯ VẤN KỸ THUẬT

GIA ĐỊNH AUTO.COM

 


Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Ô Tô Gia Định hỗ trợ tư vấn kỹ thuật mọi lúc mọi nơi!

Trong quá trình vận hành xe ô tô, không ai có thể liệu trước được những sự cố bất ngờ có thể xảy ra với chiếc xế yêu của mình, có khi chết máy, có khi thì bể bánh xe, có khi lại hết bình,...thậm chí là cũng chẳng biết lí do gì mà đọng cơ xe không hoạt động,...và không phải ai cũng có kinh nghiệm đi đường mặc dù đang sở hữu một chiếc xe đẹp - hoành tráng.

Vì vậy, có những lúc bế tắc không tìm ra nguyên nhân thì các bác cần phải nhờ đến đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành để xử lý. 

Giờ đây Quý khách hãy yên tâm vì đã có gara ô tô gia định chúng tôi.

Với tiêu chí luôn là người bạn đồng hành của Quý khách trên mọi tuyến đường, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cũng như xử lý sự cố cho quý khách mọi lúc, mọi nơi, dù ở bất cứ nơi nào, thời gian nào.

Nếu Quý khách hàng gặp phải các sự cố hoặc khó khăn trong quá trình vận hành các loại xe, hãy liên hệ với garage sửa chữa và bảo dưỡng ô tô Gia Định chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, xử lý các vấn đề liên quan đến ô tô.

tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tại gia định

Xe đi nằm đường, chết máy, đụng độ giao thông hay cần kéo xe về sữa chữa....

gara ô tô gia định

Xe của các bác đang ở tỉnh nhưng ngại đi xa về tphcm có thể yêu cầu gara ô tô gia định đến tận nhà để sửa chữa.

Xe ở xa nhưng lại không có phụ tùng chính hãng thay thế, gọi ngay cho chúng tôi để gởi hàng chuẩn xuống cho các bác.

Xe đang rơi vào tình huống bế tắc, bệnh mà không biết lỗi gì, cần gọi tư vấn thì gọi ngay, tư vấn hoàn toàn miễn phí, có thể hỗ trợ video phone từ xa.

Dù ở xa hay gần, ở miền nam hay miền trung, trong bắc hay ngoài nam,.. chỉ cần các bác nhớ đến Gia Định thì chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bác một cách tận tình và chu đáo nhất.

gara ô tô gia định


Tại GIA ĐỊNH AUTO, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục các bệnh của xe từ đơn giản đến phức tạp để bất kì khách hàng nào cũng dễ dàng trải nghiệm, trang bị cho mình thao tác đơn giản nhất khi xe gặp vấn đề.

Và nền tảng chuẩn giúp các bác cực kì dễ dàng thao tác mà không cần biết kỹ thuật cũng điều mà gara o tô gia định luôn hướng đến.

Chúng tôi tin chắc rằng đó cũng là những lý do mà các bác và hầu hết khách hàng tại Gia Định lựa chọn địa chỉ uy tín tin cậy để gởi gấm xe của mình cho chúng tôi.

Hãy thử trải nghiệm một lần dịch vụ tại gara chúng tôi nhé! CALL NGAY NHÉ!


Đã thêm vào giỏ hàng