DỊCH VỤ SỮA CHỮA

Hiện nay dịch vụ sữa chữa ô tô là một ngành công nghiệp phát triển không ngừng và được cung cấp, phân bổ ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn thế giới. Chất lượng và giá cả của các dịch vụ sửa chữa có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm và loại dịch vụ được cung cấp.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, các dịch vụ sửa chữa xe ô tô ngày càng trở nên tối ưu hơn và nâng cao chất lượng hơn.

Dịch vụ sữa chữa ô tô bao gồm nhiều khía cạnh như sửa chữa động cơ xe, cứu pan tận nơi,làm đồng xe, sơn xe, phủ gầm xe ô tô, sữa gầm máy xe,… 

dịch vụ sửa chữa ô tô

dịch vụ sữa chữa ô tô tại gara ô tô gia định

Tại tphcm, các bác có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa ô tô tại giadinhauto.com, sđt: 0932 746 748, địa chỉ: 339 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM.

Tại đây chúng tôi có các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề về sữa chữa và thay thế phụ tùng xe ô tô của các bác một cách hiệu quả nhất. Tận tình với nhu cầu bảo dưỡng định kỳ và ngăn ngừa hư hỏng trước khi nó trở nên nghiêm trọng hơn.

Với mong muốn giúp cho các bác tài luôn có sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi không ngừng trang bị những thiết bị hiện đại để sữa chữa đi kèm với những công cụ tiên tiến như máy đọc lỗi OBD-II, máy nạp và khử gas, máy hàn điện tử,…

dịch vụ sửa chữa ô tô

mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất

Hình thức sửa chữa ô tô có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của các bác tài, cũng như tình trạng của xe. Tuy nhiên, quy trình sửa chữa cơ bản vẫn giữ nguyên để đảm bảo tính hiệu quả và đáng tin cậy cho các bác, chẳng hạn như:

- Dịch vụ làm đồng xe, sơn xe ô tô bao gồm quá trình, chạm khắc và sơn phủ bề mặt của xe ô tô. các kỹ thuật sẽ sử dụng các công cụ và kỹ thuật phù hợp để sửa chữa các vết trầy xước, va chạm hoặc hư hỏng khác trên bề mặt và họ sẽ cân chỉnh bề mặt đồng xe để đảm bảo độ chính xác và độ bền của nó.

- Dịch vụ phủ gầm xe sẽ được làm sạch bề mặt để loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn, gỉ sét và các vết ố trên bề mặt. Qua đó, các bác có thể được sử dụng chất liệu phủ chống gỉ, chống ăn mòn để bảo vệ lớp sơn dưới gầm xe ô tô của mình.

- Dịch vụ sơn xe, đổi màu sơn cho xe chất lượng, màu sơn bền với thời gian, hợp với xu thế,...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa ô tô, đam mê với nghề, Gia Định cam kết sẽ mang đến chất lượng tốt nhất, sự hài lòng tốt nhất cho tất cả quý khách hàng.


 


Đã thêm vào giỏ hàng