TIN TỨC

Cập nhật các tin tức mới nhất về xe chevrolet cũng như các thiết bị để phục vụ cho thao tác sữa chữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những lợi ích tốt nhất để mang đến cho các bác. hotline: 0932 746 748. Email:autogiadinh17@gmail.com

 1. ĐỊA ĐIỂM BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ ĐẠT CHUẨN TẠI SÀI GÒN

  ĐỊA ĐIỂM BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ ĐẠT CHUẨN TẠI SÀI GÒN

  Có thể nói hệ thống phanh ô tô là một trong số những bộ phận quan trọng khi lái xe. Để đảm bảo xe luôn an toàn, kiểm tra hệ thống phanh là điều rất cần thiết. Khi các bác sở hữu xe hoặc thuê xe tự lái cũng cần phải biết kiểm tra. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống này đối với "xế yêu".
 2. [xem ngay] QUY TRÌNH THAY DẦU HỘP SỐ Ô TÔ XE SỐ SÀN VÀ DẦU PHANH

  [xem ngay] QUY TRÌNH THAY DẦU HỘP SỐ Ô TÔ XE SỐ SÀN VÀ DẦU PHANH

  Làm thế nào để nắm rõ các bước, trình tự thay dầu hộp số ô tô cho xe số sàn và cách thay dầu phanh?? Liệu trước giờ các bác có làm đúng cách không? Xem ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!
 3. 04 VỊ TRÍ QUAN TRỌNG TRONG BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ

  04 VỊ TRÍ QUAN TRỌNG TRONG BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ

  Khi lái xe ô tô có thể sẽ phát sinh nhiều tình huống đối với hệ thống phanh ô tô như: Đạp phanh chạm sàn, khi phanh thì tay lái của xe bị rung lắc, phát ra tiếng kêu rít do lớp bố thắng bị mòn,… Nếu thấy có những dấu hiệu này tức là đã đến lúc các bác nên nhanh chóng đem chiếc xe ô tô của mình đến gara và kịp thời sửa chữa.
 4. [đến ngay] ĐỊA ĐIỂM BẢO DƯỠNG GIẢM XÓC XE Ô TÔ TẠI TPHCM

  [đến ngay] ĐỊA ĐIỂM BẢO DƯỠNG GIẢM XÓC XE Ô TÔ TẠI TPHCM

  Tùy vào từng loại xe và tính chất công việc của mỗi loại xe, sẽ có những mốc thay thế bảo dưỡng bộ giảm xóc trong một khoảng thời gian nhất định. Theo các chuyên gia đầu ngành về ô tô, con số lý tưởng để tiến hành kiểm tra, thay thế, bảo dưỡng bộ giảm xóc xe ô tô từ 48.000 đến 64.000km, khi vượt quá con số ấy, bộ giảm xóc có dấu hiệu yếu dần khi hoạt động.