DỊCH VỤ CỨU HỘ 24/24

DỊCH VỤ CỨU HỘ 24/24

Dù là xe sang trọng hay đắt tiền như: Mercedes, Lexus, Audi, Bentley hay một chiếc xe thông dụng như Kia Morning, Huyndai, Cheverolet ,…

Việc gặp các sự cố bất ngờ trên đường lái xe khiến xe của các bác tạm thời không thể di chuyển được như xe bị chết máy, va quẹt, tai nạn, hư hỏng ở bánh xe hay một số bộ phận khác,....là điều dễ nhiên và khó tránh được.

dịch vụ cứu hộ sữa chữa ô tô tận nhà chỉ có tại gia định chúng tôi

Điều đó khiến cho các bác lo lắng và ảnh hưởng tới công việc hay chuyến đi của mình và gia đình. Để đối phó với các tình huống trên, quý khách hãy bình tĩnh và gọi ngay cho dịch vụ cứu hộ xe ô tô của chúng tôi , đội cứu hộ giao thông 24/24 sẽ giúp các bác khắc phục nhanh nhất.

- Đối với những trường hợp xe gặp trục trặc nhẹ, có thể sửa chữa khắc phục tại chỗ sẽ làm ngay cho các bác tài.

- Với trường hợp xe bị hỏng nặng như tai nạn, va chạm giao thông, không còn khởi động máy để chạy đi được nữa sẽ có đội cứu hộ đến mang xe các bác về gara.

Thời gian xử lý cho xe cứu hộ sẽ tranh thủ mức sớm nhất có thể để các bác có thể mang xe về phục vụ cho công việc của mình.

Garage ô tô GIA ĐỊNH với đội ngũ nhân viên tận tình, đầy kinh nghiệm, cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại, luôn có mặt 24/24, sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách bất kỳ lúc nào. 

Theo yêu cầu của khách hàng và dựa vào tình hình thực tế, chúng tôi sẽ cử nhân viên cứu hộ đến sửa chữa ô tô tại chỗ hoặc đưa xe về garage ô tô của chúng tôi để khắc phục sự cố.

cứu hộ ô tô

Đến với dịch vụ cứu hộ ô tô 24/24 của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT Ô TÔ GIA ĐỊNH chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất với mức chi phí hợp lý nhất và đặc biệt luôn kèm theo các chương trình giảm giá đặc biệt.

cứu hộ ô tô

Hãy đến ngay với chúng tôi để cùng chia sẽ những bất lợi mà các bác gặp phải!


Tại GIA ĐỊNH AUTO, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục các bệnh của xe từ đơn giản đến phức tạp để bất kì khách hàng nào cũng dễ dàng trải nghiệm, trang bị cho mình thao tác đơn giản nhất khi xe gặp vấn đề.

Và nền tảng chuẩn giúp các bác cực kì dễ dàng thao tác mà không cần biết kỹ thuật cũng điều mà Gia Định Auto luôn hướng đến.

Chúng tôi tin chắc rằng đó cũng là những lý do mà các bác và hầu hết khách hàng tại Gia Định lựa chọn địa chỉ uy tín tin cậy để gởi gấm xe của mình cho chúng tôi.

Trân trọng,

Chúng tôi hỗ trợ các bác trọn đời !


Đã thêm vào giỏ hàng