BẢO HIỂM Ô TÔ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Ô Tô Gia Định chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô bao gồm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc. Hotline: 0932 746 748 - 0933 310 254. Email: autogiadinh17@gmail.com

 • DỊCH VỤ BẢO HIỂM Ô TÔ

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Ô Tô Gia Định chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô bao gồm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc.

  Ô tô là tài sản có giá trị lớn và rất quan trọng đối với mỗi người. Chính vì vậy nên việc giữ gìn bảo quản ô tô cẩn thận luôn là điều cần thiết. Tuy nhiên các rủi ro bất ngờ như va quẹt, tai nạn, trộm cắp phá hoặc ném đồ vật làm bể kính xe có thể xảy ra với chiếc xe của các bác bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, các bác sẽ không phải lo lắng nếu như đã mua bảo hiểm cho xe ô tô của mình.

  Trên thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm mà khách hàng khi mua xe có thể tham gia tại hầu hết các công ty bảo hiểm gồm:

  - Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với người thứ ba (Bắt buộc)

  - Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe (Tự nguyện)

  - Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới (Tự nguyện)

  - Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe (Tự nguyện)

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Ô Tô Gia Định đã và đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô bao gồm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc. Với các gói bảo hiểm này, các bác sẽ có được nhiều quyền lợi thiết thực và có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng chiếc xe của mình.

  Chúng tôi nhận cung cấp và làm tất cả các loại bảo hiểm khác nhau như: PVI, Lyberty, Bảo Long, Bảo Việt, Bảo Minh, PTI....

  dịch vụ bảo hiểm ô tô tại gia định auto

   

  xe chưa ham gia dịch vụ bảo hiểm ô tô

  dịch vụ bảo hiểm ô tô chuyên nghiệp

   

  Khi có sự cố xảy ra, các bác gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ thẩm định sẽ nhanh chóng thực kiện quy trình kiểm tra,đặc biệt garage GIA ĐỊNH chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và khắc phục những thiệt hại trong thời gian sớm nhất, làm các thủ tục bồi thường bảo hiểm nhanh và thuận tiện nhất.

  thẩm định bảo hiểm ô tô

   

  Hãy đến với trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô của công ty GIA ĐỊNH để được tư vấn thêm về các gói dịch vụ bảo hiểm cho xe ô tô của các bác!

  bảo hiểm ô tô tại gara gia định

  Vì sự an toàn và đảm bảo vật chất cho gia đình các bác, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và bảo hiểm tốt nhất nhé!

   


  Tại GIA ĐỊNH AUTO, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục các bệnh của xe từ đơn giản đến phức tạp để bất kì khách hàng nào cũng dễ dàng trải nghiệm, trang bị cho mình thao tác đơn giản nhất khi xe gặp vấn đề.

  Và nền tảng chuẩn giúp các bác cực kì dễ dàng thao tác mà không cần biết kỹ thuật cũng điều mà Gia Định Auto luôn hướng đến.

  Chúng tôi tin chắc rằng đó cũng là những lý do mà các bác và hầu hết khách hàng tại Gia Định lựa chọn địa chỉ uy tín tin cậy để gởi gấm xe của mình cho chúng tôi.

  Trân trọng,

  Chúng tôi hỗ trợ các bác trọn đời !