DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN

Các vết trầy xước, bung tróc làm xe mất thẩm mỹ, tạo điều kiện cho các bụi bặm bám vào, rỉ sét, nước mưa ngấm rồi oxy hóa,.. làm cho chiếc xế yêu của các bác nhìn ngày càng tàn đi. Hãy để dịch vụ đồng sơn tại GIA ĐỊNH AUTO chăm sóc cho xe các bác với mức giá hợp lý nhất. hotline: 0932 746 748. Email: autogiadinh17@gmail.com

 • DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN

  Chỉ sau 2 đến 3 năm sử dụng, chiếc xe của các bác sẽ không còn độ bóng bảy nữa, toàn thân như bị phủ bụi mờ, xước sát khắp nơi.

  Nguyên nhân cơ bản: là do nước sơn được chăm sóc không đúng cách, bị trầy xước, do bụi bặm, cát sỏi trên đường bắn lên hay đơn giản là bị thoái hóa dưới thời tiết khắc nghiệt.

  Với sự hỗ trợ của các hóa chất chuyên dùng, việc khôi phục độ bóng của sơn xe như mới giờ đây hết sức đơn giản và không hề tốn kém.

  sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, cứu hộ xe nằm đường, chết máy

  Có tới 70% chủ xe chi tiền cho bảo hiểm thân vỏ, hầu hết các chủ xe ô tô đều phải viếng thăm các gara sửa chữa, hoặc xưởng dịch vụ của hãng ít nhất 1 lần để sơn, sửa lại các vết trầy xước trên vỏ xe.

  ***Tại sao phải đồng sơn ô tô???

  Các vết trầy xước trên xe không chỉ làm xe mất thẩm mỹ, mà còn tạo điều kiện cho các bụi bặm bám vào, nước mưa ngấm rồi oxy hóa. Nếu tình trạng trầm trọng còn có thể làm cho vỏ xe chỗ trầy xước bị ăn mòn, rỉ rồi loang rộng ra,...làm cho chiếc xế yêu của các bác nhìn ngày càng tàn đi. Vì vậy, các bác phải tiến hành đồng sơn lại chiếc xe của mình để luôn đẹp, luôn bóng bẩy và sang trọng trong con mắt người khác.

  Chính vì thế, bài viết này nhằm mục đích tư vấn cho các bác về một quy trình sơn chuẩn của xưởng chuyên nghiệp, giúp chủ xe biết cách lựa chọn dịch vụ và chủ động về kinh phí sơn lại xe.

  ***Quy trình đồng sơn tại GIA ĐỊNH AUTO chúng tôi:

  - Điều đầu tiên khi các bác đã xác định mang xe đi sơn sửa lại là tìm chọn một xưởng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

  - Để kiểm tra điều này, các bác phải xem xưởng dịch vụ có các trang thiết bị chuyên nghiệp để tiến hành sơn đúng quy chuẩn, gồm lò sấy sơn, buồng phun sơn, dụng cụ pha trộn sơn, súng phun sơn, dụng cụ đánh bóng…hay không?,...

   

  phòng sơn ô tô tại gia định auto

   

  dịch vụ đòng sơn ô tô chuyên nghiệp

   

  - Hoàn thành bước này, các bác đã có thể yên tâm sửa chữa lại xe, tại Garage GIA ĐỊNH với những quy trình và tiêu chuẩn trên hoàn toàn rõ ràng và được làm bởi những người thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sơn sửa, chăm sóc cho “xế yêu” của các bác.

  Đặc biệt, đồng sơn cho xe ô tô có nhiều mảng khác nhau, nên chúng tôi sẽ chia nhỏ ra nhiều phần bài viết khác nhau để các bác tiện theo dõi.

  - Sau khi sơn xe xong, chủ xe cần có chế độ chăm sóc hợp lý, thường xuyên lau rửa bề mặt bằng khăn mềm sau khi đã phun nước, tránh tiếp xúc với ánh nắng(nhiệt độ cao) để luôn giữ được bền màu.

  - Lưu ý: Sau khi xe chạy được 1 năm, nên đánh bóng lại bề mặt để xe luôn được mới. Khi xe bị tai nạn nên mang đến các gara uy tín để kiểm tra , tránh tình trạng khi hư hỏng sau một thời gian mới sửa, như vậy mức độ hư hỏng càng cao do thời tiết, phục hồi lại rất khó và tốn kém.

  Hãy để DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN Ô TÔ  của chúng tôi giúp các bác chăm sóc xế yêu luôn đẹp nhé!


  Tại GIA ĐỊNH AUTO, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục các bệnh của xe từ đơn giản đến phức tạp để bất kì khách hàng nào cũng dễ dàng trải nghiệm, trang bị cho mình thao tác đơn giản nhất khi xe gặp vấn đề.

  Và nền tảng chuẩn giúp các bác cực kì dễ dàng thao tác mà không cần biết kỹ thuật cũng điều mà Gia Định Auto luôn hướng đến.

  Chúng tôi tin chắc rằng đó cũng là những lý do mà các bác và hầu hết khách hàng tại Gia Định lựa chọn địa chỉ uy tín tin cậy để gởi gấm xe của mình cho chúng tôi.

  Trân trọng,

  Chúng tôi hỗ trợ các bác trọn đời !