DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE, VỆ SINH KHOANG MÁY, NỘI THẤT

DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE, VỆ SINH KHOANG MÁY, NỘI THẤT

1. Lý do các bác nên vệ sinh khoang máy, nội thất ô tô.

Một chiếc xe ô tô dù có đẹp, có đẳng cấp đến đâu nhưng trong quá trình sử dụng, điều cần thiết là nên tìm cho nó một dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chuyên nghiệp.

Bởi đây là giải pháp duy nhất và hữu hiệu nhất giúp các bác luôn giữ được “ngoại hình lung linh” cùng nội thất chỉn chu, sang trọng và gọn gàng cho chiếc xe.  Đừng làm mất đi cá tính riêng, hình ảnh hoặc làm giảm phong độ của chính các bác chỉ vì “quên” chăm sóc hoặc chăm sóc không đúng cách cho xế yêu của mình.

chăm sóc xe ô tô

chăm sóc vệ sinh khoang máy để nội thất xe luôn đẹp bóng bẩy

2. Giải thích tại sao các bác nên chăm sóc xe ô tô ???

Trên thực tế, rất nhiều người dùng xe hầu như không có khái niệm vệ sinh khoang máy, nội thất trong suốt mấy năm sử dụng.

Bên cạnh đó, một số ít người tuy có quan tâm đến việc này, nhưng chỉ là hành động bắt nguồn từ tính cẩn thận, chứ thật sự không biết những lợi ích cụ thể của công việc đó là gì.

Những người thực sự hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc và vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất đúng cách thì không nhiều.

Khoang động cơ cũng giống như trái tim của xe, nhưng luôn phải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, đi một thời gian là bị bụi bẩn bám khá nhiều.

Điều này làm cho nhiệt độ cao tỏa ra từ máy và bụi bẩn ngày càng bị bó hẹp luẩn quẩn gần các đường ống, dây dẫn, các chi tiết bằng nhựa… làm những bộ phận này có thể bị lão hóa rất nhanh và có thể hư hỏng bất kỳ lúc nào.

Còn nội thất thì lại giống như ngoại hình bên ngoài của chúng ta vậy, phải luôn giữ sạch sẽ để luôn đẹp và sáng bóng trước đối phương. Mặt khác, việc vệ sinh nội thất xe ô tô còn giúp chủ sở hữu kịp thời phát hiện những sự cố bất thường hoặc các dấu hiệu hư hỏng của xe để nhanh chóng sửa chữa.

chăm sóc xe ô tô

chăm sóc con chiến mã để đàm phán thành công mọi việc

Việc vệ sinh và bảo dưỡng khoang máy đối với nhiều dòng xe nhập còn giúp loại bỏ các chất muối bám trên bề mặt các chi tiết trong quá trình xe được nhập khẩu về bằng đường biển.

Việc chăm sóc xe ô tô một cách đúng đắn các đường ống dẫn, các dây cua roa, các vành đai và các bộ phận làm bằng cao su và nhựa làm tăng tuổi thọ lâu hơn.

Ngoài ra khi khoang máy sạch sẽ có thể nhìn rõ các trục trặc về hệ thống điện ( Chuột cắn, dây bị hư hỏng, vết loang do chảy dầu).

GIA ĐỊNH AUTO cũng xin gợi ý hai loại hóa chất chuyên dụng là Sonax Engine and Cold Cleaner (chuyên dùng để vệ sinh khoang máy) và Sonax MoS2 Oil (chuyên dùng để “dưỡng da” các chi tiết).

3. Các bước vệ sinh khoang máy chăm sóc ô tô như sau:

Bước 1:  Hút bụi, bước này hầu như không thể thiếu trong mối lần vệ sinh;

Bước 2:  giặt trần nỉ ( đối với giặt trần nỉ thì không thể dùng nước, khuyến cáo dùng keo bọt);

Bước 3:  đánh sạch nhựa, tạp lo, tap ly, cốp ( dung dịch 3D);

Bước 4: giặt ghế da (dung dịch 3D) – giặt ghế nỉ ( dung dịch campien – spotter );

Bước 5: giặt sàn, cốp dạng nỉ, thảm để chân.....

Bước 6: lau lại toàn bộ ;

Bước 7: Dưỡng nhựa bằng 3D – Dưỡng ghế da (dung dịch kem sữa 3D chống nứt ghế)

Sau quy trình trên, xe của quý khách sẽ sạch sẽ đến 90%, khử muì và vi khuẩn.

Nếu như quý khách không có thời gian, dụng cụ, dung dịch làm sạch thì GIA ĐỊNH AUTO sẽ làm thay các bác điều đó, với quy trình làm việc chuẩn, dung dịch và giá cả hợp lý.

Hãy đến với dịch vụ của công ty Gia Định chúng tôi để tận hưởng lại không gian mới mẻ nhất cho xế yêu của mình nhé các bác!


 


Đã thêm vào giỏ hàng