DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN

DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN

Chỉ sau 2 đến 3 năm sử dụng, chiếc xe của các bác sẽ không còn độ bóng bảy nữa, toàn thân như bị phủ bụi mờ, xước sát khắp nơi.

Nguyên nhân cơ bản: là do nước sơn được chăm sóc không đúng cách, bị trầy xước, do bụi bặm, cát sỏi trên đường bắn lên hay đơn giản là bị thoái hóa dưới thời tiết khắc nghiệt.

Với sự hỗ trợ của các hóa chất chuyên dùng, việc khôi phục độ bóng của sơn xe như mới giờ đây hết sức đơn giản và không hề tốn kém.

sửa sơn xe ô tô chuyên nghiệp

Có tới 70% chủ xe chi tiền cho bảo hiểm thân vỏ, hầu hết các chủ xe ô tô đều phải viếng thăm các gara sửa chữa, hoặc xưởng dịch vụ của hãng ít nhất 1 lần để sơn, sửa lại các vết trầy xước trên vỏ xe.

***Tại sao phải đồng sơn ô tô???

Các vết trầy xước trên xe không chỉ làm xe mất thẩm mỹ, mà còn tạo điều kiện cho các bụi bặm bám vào, nước mưa ngấm rồi oxy hóa. Nếu tình trạng trầm trọng còn có thể làm cho vỏ xe chỗ trầy xước bị ăn mòn, rỉ rồi loang rộng ra,...làm cho chiếc xế yêu của các bác nhìn ngày càng tàn đi.

Vì vậy, các bác phải tiến hành đồng sơn lại chiếc xe của mình để luôn đẹp, luôn bóng bẩy và sang trọng trong con mắt người khác.

đồng sơn xe ô tô

đồng sơn xe ô tô để tạo lại nét đẹp riêng cho xe

Chính vì thế, bài chia sẻ này nhằm mục đích tư vấn cho các bác về một quy trình sơn xe ô tô chuẩn của xưởng chuyên nghiệp, giúp chủ xe biết cách lựa chọn dịch vụ và chủ động về kinh phí sơn lại xe.

***Quy trình đồng sơn ô tô tại GIA ĐỊNH AUTO:

- Điều đầu tiên khi các bác đã xác định mang xe đi sơn sửa lại là tìm chọn một xưởng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

- Để kiểm tra điều này, các bác phải xem xưởng dịch vụ có các trang thiết bị chuyên nghiệp để tiến hành sơn đúng quy chuẩn, gồm lò sấy sơn, buồng phun sơn, dụng cụ pha trộn sơn, súng phun sơn, dụng cụ đánh bóng…hay không?,...

đồng sơn xe ô tô

đồng sơn xe ô tô

dịch vụ đòng sơn ô tô chuyên nghiệp

- Hoàn thành bước này, các bác đã có thể yên tâm sửa chữa lại xe, tại Garage GIA ĐỊNH với những quy trình và tiêu chuẩn trên hoàn toàn rõ ràng và được làm bởi những người thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sơn sửa, chăm sóc cho “xế yêu” của các bác.

Đặc biệt, đồng sơn cho xe ô tô có nhiều mảng khác nhau, nên chúng tôi sẽ chia nhỏ ra nhiều phần bài viết khác nhau để các bác tiện theo dõi.

- Sau khi sơn xe xong, chủ xe cần có chế độ chăm sóc hợp lý, thường xuyên lau rửa bề mặt bằng khăn mềm sau khi đã phun nước, tránh tiếp xúc với ánh nắng(nhiệt độ cao) để luôn giữ được bền màu.

- Lưu ý: Sau khi xe chạy được 1 năm, nên đánh bóng lại bề mặt để xe luôn được mới. Khi xe bị tai nạn nên mang đến các gara uy tín để kiểm tra , tránh tình trạng khi hư hỏng sau một thời gian mới sửa, như vậy mức độ hư hỏng càng cao do thời tiết, phục hồi lại rất khó và tốn kém.

Hãy để DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN Ô TÔ  của chúng tôi giúp các bác chăm sóc xế yêu luôn đẹp nhé!


Tại GIA ĐỊNH AUTO, quý khách hàng được cam kết mọi măt về dịch vụ đồng sơn của chúng tôi:

- Màu sơn được bảo hành 01 năm, cam kết không xuống màu, không loang lỗ.

- Quà tặng 299k.

- Giảm 10% cho khách hàng giới thiệu người thân hoặc bạn bè.

- Ưu đãi cho xe đặt lịch trước.

Cam kết chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng con xe đẹp nhất, chất lượng màu sơn bóng bẩy và bền theo thời gian, hoàn tiền 100% nếu không ưng ý dịch vụ.

Trân trọng,

Chúng tôi hỗ trợ các bác trọn đời !


Đã thêm vào giỏ hàng