• Tìm gara sơn xe giá rẻ tại tphcm

  Để Tìm gara sơn xe giá rẻ tại tphcm giờ đây các bác có thể yên tâm khi đến với garage ô tô gia định, dịch vụ chất lượng sơn tốt nhất cho các bác. Hotline: 0932 746 748 - 0908 071 525 - 0933 310 254. Email: autogiadinh17@gmail.com

  Tìm gara sơn xe giá rẻ tại tphcm

  Trong quá trình tham gia giao thông không thể tránh khỏi những lúc xe ô tô bị va chạm, trày xướt. Những vết xước này sẽ làm xe của các bác trông rất mất thẩm mỹ.

  Với dịch vụ sơn lại xe ô tô của Gia Định mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

  Vậy khi nào chúng ta cần tuốt lại vẻ đẹp cho xế yêu của mình???

  Khi “tấm áo ngoài” chiếc xe của các bác đã sờn và cũ quá hoặc đơn giản là khi chợt có cảm giác chán, các bác sẽ nghĩ đến việc tân trang hoặc thay màu cho nó. Giờ đây, với sự phát triển của các service chuyên nghiệp, các bác chỉ phải mất vài chai để có một “tấm áo” mới tinh chất lượng cao cho xế hộp.

  Màu sắc và chất lượng sơn của chiếc xe nói lên nhiều điều, trong đó có sở thích cũng như tính cách của chủ nhân. Các vết xước không chỉ làm cho chiếc xe của các bác trông lem luốc mà còn tạo điều kiện cho các bụi bặm bám vào, nước mưa ngấm rồi oxy hóa. Nếu tình trạng trầm trọng còn có thể làm cho vỏ xe chỗ trầy xước bị ăn mòn, rỉ lên rồi loang rộng ra.

  Làm cho chiếc xe của các bác trông như mới, nghĩa là phục hồi nước sơn đã bị trầy xước nặng không phải là việc quá phức tạp mà chỉ mất thời gian. Cho dù các bác quyết định sơn lại toàn bộ xe, giữ nguyên màu sơn cũ hay sơn màu mới hoàn toàn, hay đơn giản là chỉ phục hồi lại một số điểm bị trầy xước sâu thì quy trình tiến hành tương tự như nhau.

  Quy trình sơn xe ô tô tiêu chuẩn tại Garage ô tô Gia Định:

  - Bước 1: Kiểm tra tình trạng xe và làm sạch bề mặt xe. Mài ráp toàn bộ vỏ xe, khôi phục lại những chỗ bị bẹp, méo, cong vênh.

  - Bước 2: Sơn một lớp sơn lót để chống lại rỉ sét.

  tìm gara sơn xe giá rẻ tại tphcm

   

  - Bước 3: Bả matit cho bề mặt nhẵn mịn và làm phẳng các vết lồi lõm.

  - Bước 4: Kiểm tra code màu và pha sơn theo đúng tiêu chuẩn tỷ lệ.

  - Bước 5: Phun sơn và sấy khô bề mặt.

  - Bước 6: Phun lớp sơn bóng bao phủ lên bề mặt và tiến hành đánh bóng.

  gara sơn xe giá rẻ ở hcm

   

  Để đảm bảo an toàn cho lớp sơn mới của xe. Thợ kỹ thuật có thể tiến hành bọc, che chắn phần vỏ ngoài xe bằng lớp ni long dán xe chuyên dụng.

  Xem thêm: << Quy trình sơn xe tại garage ô tô gia định>>

  << Bảng giá sơn xe tại garage ô tô gia định>>

  Cần chú ý những điều gì để giữ được sơn xe bền và đẹp?

  + Để xe trong khu vực có mái che hoặc dùng các phương tiện che chắn nếu phải để xe ngoài trời. Việc này không chỉ giúp bảo vệ sơn xe mà còn làm tăng tuổi thọ cho nội thất xe, chống bạc màu hay dạn nứt.

  + Khi rửa xe, phải đảm bảo nguồn nước phải sạch, không có tạp chất. Không sử dụng súng rửa có áp suất quá cao và dính gần sát bề mặt sơn. Sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng để rửa xe, tuyệt đối không dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy hay xà phòng.

  + Lau vệ sinh xe bằng khăn sạch, mềm, không được lau bề mặt sơn bằng giẻ khô và cứng, phải xả nước trước khi lau xe.

  + Không đỗ xe dưới gốc cây để hưởng bóng mát vì sẽ lợi bất cập hại nếu không kết hợp các phương tiện che chắn khác.

  tìm garage sơn xe giá rẻ tại tphcm

   

  Với quy trình sơn xe tiêu chuẩn, chất lượng sơn tốt nhất, giờ đây các bác có thể yên tâm tìm gara sơn xe giá rẻ tại tphcm khi đến với gara ô tô Gia Định chúng tôi!

  Hãy tham khảo bảng giá sơn tại công ty chúng tôi! Và hãy để chúng tôi chăm sóc cho xế yêu của các bác luôn mới và bền đẹp theo thời gian nhé!

   

   

  0932 746 748 - 0933 310 254

  giadinhauto.com

  Địa chỉ201 -203 Lý thường Kiệt, P.6, Tân Bình, TPHCM

  Email: autogiadinh17@gmail.com

  Ngày đăng: 24-08-2017 3,584 lượt xem