• Sơn xe ô tô giá rẻ có thực sự "rẻ"?

  Tân trang xế yêu mùa tết luôn là nhu cầu cần thiết dành cho các bác yêu xe, để thưởng cho xe lớp áo mới cũng như rước thêm tài lộc và may mắn đầu năm. Garage Ô Tô Gia Định xin trân trọng gửi tới các bác gói dịch vụ sơn xe ô tô giá rẻ nhân nhân dịp Tết Kỷ Hợi!

  Tết sắp đến gần, hiện trạng “vật giá leo thang” trong không khí đón tết thì rất chi là bình thường, vì thế lại khiến các bác phải đắn đo trong việc bảo dưỡng và tân trang lại xế yêu sau một năm hành trình bôn ba. Một năm vận hành che nắng chắn gió, “cô vợ hai” của các bác không tránh khỏi bị “mệt mỏi” và “xuống sắc”, vì vậy rất cần được tân trang lại cho thêm đẹp, thêm mới, để có thể cùng đồng hành và mang lại may mắn cho các bác trong năm mới sắp tới.

  sơn xe ô tô giá rẻ

  chiếc xe bóng bẩy quá đẹp quá sang chảnh sau sơn 

  Lựa chọn dịch vụ sơn xe ô ô giá rẻ cho "xế yêu" một vẻ ngoài hoàn hảo

  Nhưng giá cả mùa TẾT luôn là vấn đề khiến các bác đau đầu, liệu không biết rằng muốn “thay áo” cho xế yêu sẽ mất bao nhiêu chi phí? Sơn xe ô tô giá rẻ ở đâu? Không cần phải hỏi giá đâu xa xôi, Garage Ô tô Gia Định chúng tôi xin đưa ra mức giá tham khảo trên thị trường để các bác dễ dàng lựa chọn hơn.

  - Sơn capo: 1.500.000 (xe 7 chỗ), 1.200.000 (xe 4-5 chỗ nhỏ)

  - Sơn cản, cửa, vè: 900.000/ cái (xe 7 chỗ), 800.000/ cái (xe 4-5 chỗ nhỏ)

  - Sơn nguyên xe: liên hệ để được giá ưu đãi tốt nhất.

  sơn xe ô tô giá rẻ

  dịch vụ sơn xe ô tô giá rẻ tại Gia Định sẽ không làm các bác phải thất vọng! 

  Tham khảo:  >> Bảng giá sơn xe ô tô tại Garage Ô tô Gia Định <<

  << địa chỉ sơn mâm ô tô tại tphcm >>

  Garage Ô tô Gia Định chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, khắc phục những vấn đề của xế yêu, đặc biệt là dịch vụ sơn xe ô tô giá rẻ, uy tín chất lượng.

  Với đội ngủ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, trang thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn, chắc chắn rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bác, cùng xế yêu sáng bóng tươi mới đón một năm mới đầy tài lộc và may mắn.

  Có thể các bác sẽ cần: >> Dịch vụ sửa chữa, sơn xe ô tô chuyên nghiệp <<

   

  0932 746 748 - 0933 310 254

  giadinhauto.com

  Địa chỉ201 -203 Lý thường Kiệt, P.6, Tân Bình, TPHCM

  Email: autogiadinh17@gmail.com

  Ngày đăng: 29-12-2018 407 lượt xem