• SƠN MÂM XE Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO???

  Sau một thời gian dài sử dụng dài thì ô tô mâm xe (vành bánh xe) của các bác sẽ bị cũ và gỉ đi rất nhiều khiến cho chiếc xe trở nên kém sang trọng, mất đi tính thẩm mỹ cao. Đồng thời còn cho thấy công việc làm ăn của các bác không mấy đi lên cho lắm. Vậy các bác đã nghĩ đến việc sơn lại mâm xe ô tô hay thanh vành mới cho xế yêu chưa??

  Tuy là bộ phận phụ của xe nhưng vẻ đẹp của mâm xe cũng ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ xe. Nhiều dân chơi chỉ cần sơn mâm xe ô tô thôi là đủ làm nổi bật xế yêu của mình.

  Ngoài ra việc sơn mâm xe ô tô cũng có tác dụng làm mới, chống rỉ sét đối với mâm đã cũ.

  Vậy công đoạn sơn lazang như thế nào? Garage Ô Tô Gia Định xin chia sẻ các công đoạn sơ khảo để các bác có thể dễ dàng hiểu hơn:

  - Đầu tiên, lốp xe sẽ được tháo rời ra khỏi xe hơi, và được vệ sinh kỹ càng. Tránh hiện tượng cát đát còn dính vào khe mâm với lốp. làm giảm hiệu quả sơn mâm xe hơi.

  Xem thêm << Như thế nào là quy trình bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp >>

  sơn mâm xe ô tô

  vệ sinh sạch sẽ trước khi sơn mâm xe ô tô

  - Phần tiếp theo, sử dụng lá bài gắn vòng tròn theo khe hở giữa mâm và lốp, đặc biệt phải gắn chúng chồng lên nhau, tạo lớp chắn khi sơn mâm không dính sơn ra lốp.

  - Khi bắt đầu phun sơn mâm ô tô , phải đưa mâm lên cao gần với máy lọc chạy bằng nước, giúp lọc bớt khí hôi trong sơn, lọc môi trường sạch hơn bằng máy lọc.

  Xem thêm << Xế yêu bị trầy xướt thì sơn xe ô tô ở đâu >>

  Không phải gara nào cũng có thể làm được điều này.

  - Sau khi phun sơn mâm xe ô tô hết 4 cái, thợ sẽ đem đi hấp cho sơn khô và tác động màu sơn bám dính lâu.

  sơn mâm xe ô tô

  Mâm sau khi sơn xong được sấy khô cho bóng đẹp và bền màu

  - Quá trình phun sơn mâm ô tô diễn ra trong vòng 4 tiếng ( tính cả thời gian để khô ).

  Dịch vụ sơn mâm xe ô tô tại Gia Định đảm bảo màu sơn lên đẹp, không bị bong tróc, độ bền từ 5 đến 10 năm không bị phai màu.

  sơn mâm xe ô tô

  Gia Định - dịch vụ sơn mâm xe ô tô chuyên nghiệp, cam kết mang đến sự bóng loáng cho chiếc bánh xe các bác

  Đến với giadinhauto.com, các bác sử dụng xe hơi sẽ thực sự cảm thấy hài lòng, bởi nước sơn có độ bám cao, chống dính và bóng đẹp. Hơn thế nữa, chúng tôi còn mang đến cho quý khách chế độ bảo hành màu sơn, chất liệu sơn và cam kết mang đến 01 chiếc xế yêu với vẻ đẹp tỏa sang cho các bác!
   

   

  0932 746 748 - 0933 310 254

  giadinhauto.com

  Địa chỉ201 -203 Lý thường Kiệt, P.6, Tân Bình, TPHCM

  Email: autogiadinh17@gmail.com

  Ngày đăng: 25-11-2019 1,386 lượt xem