• ĐỊA CHỈ SƠN MÂM XE Ô TÔ TẠI TPHCM

  Nghe nói sơn mâm xe ô tô dễ lắm, thì mình tự làm tại nhà. Nhưng để bóng đẹp và bền lâu thì mới cần sự xuất hiện của các trung tâm sơn mâm uy tín. Vậy, địa chỉ nào là uy tín để thực hiện sơn mâm xe ô tô tại tphcm?? Hãy đọc bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

  Nhiều bác chủ sử dụng xe ô tô sau một thời gian dài, mâm xe trong quá trình di chuyển sẽ dẫn tới hiện tượng trầy xước xe, làm giảm tính thẩm mỹ cho mâm xe. Và để càng lâu việc tân trang lại sẽ diễn ra càng phức tạp.

  Sơn mâm xe ô tô là quá trình “ tút tát “ lại nhan sắc bề ngoài cho mâm xe hơi. Với cách phối màu thanh lịch, sang trọng tại cho dáng xe ô tô thêm cá tính, năng động thêm thể thao hơn.

  sơn mâm xe ô tô

  chiếc xế yêu của bạn nhìn bóng bẩy và bắt mắt hơn khi sơn mâm xe ô tô

  Đặc biệt, Nước sơn chống phai, tuổi thọ sơn mâm xe ô tô từ 5 năm đến 10 năm.

  Tham khảo<< có nên xịt phủ gầm ô tô không >>

  Nếu ngày xưa, các bác sử dụng xe hơi cảm thấy lo lắng khi phải lưu thông ở khu vực có muối biển, cát, bùn lầy, mâm xe sẽ ít hay nhiều bị bào mòn bởi muối biển, và trầy xước nếu gặp khu vực đá mi nhiều, xóc nẩy đất đá va chạm lên mâm.

  Đừng bỏ qua << thay phụ tùng chevrolet chính hãng ở đâu >>

  Thì hôm nay, sử dụng dịch vụ sơn mâm xe ô tô , lớp sơn sẽ chống bào mòn bởi muối biển, chống sự va chạm của đá mi, và đương nhiên bùn đất sẽ không là vấn đề.

  sơn mâm xe ô tô

  công đoạn sơn mâm xe ô tô càng tỉ mỉ sẽ giúp cho màu sơn càng bền

  Việc thay đổi màu mâm xe ô tô nhìn có vẻ đơn giản thật đấy. Nhưng để giữ độ bền lâu chúng tôi phải thực hiện các thao tác theo một trình thực nhất định. Kỹ thuật viên phải kỹ càng từ khâu xử lý đầu tiên đến khâu phun sơn cuối cùng để làm sao màu giữ lâu.

  xem thêm << cách bảo dưỡng sơn xe ô tô >>

  Hiểu được điều đó, nên Garage ô tô Gia Định xuất hiện để giải quyết nỗi lo của các bác tài. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn các dịch vụ sơn mâm xe ô tô cho các bác. Giá phải chăng, thợ tay nghề cao, phụ kiện chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình. Đảm bảo các bác sẽ hài lòng khi đến làm đẹp cho xe tại Gia Định.

   

  0932 746 748 - 0933 310 254

  giadinhauto.com

  Địa chỉ201 -203 Lý thường Kiệt, P.6, Tân Bình, TPHCM

  Email: autogiadinh17@gmail.com

  Ngày đăng: 15-11-2019 789 lượt xem