• [CHỌN SƠN CHẤT LƯỢNG - LÀM MỚI ”XẾ” THƯƠNG] Các loại dầu bóng sơn xe ô tô

  Điều cơ bản để tạo nên vẻ ngoài sáng bóng lung linh của "xế yêu" chính là loại sơn chất lượng chính hãng, phù hợp với nhu cầu của xe cũng như "ví tiền" của các bác. Vậy muốn xe thêm bền thêm đẹp, thì việc nghiên cứu chất của sơn xe ô tô cũng là mối quan tâm hàng đầu

  Thông thường thì một chiếc xe có 4 đến 5 lớp sơn, bao gồm: Sơn chống rỉ, sơn lót, sơn màu, đánh bóng. Và bên cạnh đó, quy trình sơn xe lại cầu kì và nhiều công đoạn, đòi hỏi thợ kĩ thuật tay nghề cao. Vì vậy, các bác nên tìm đến những địa chỉ garage sơn xe ô tô giá rẻ uy tín để đảm bảo “cô vợ hai” của mình được “chăm sóc”, tân trang đúng quy chuẩn cùng với loại sơn an toàn, chất lượng tốt nhất.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chính hãng, chất lượng cao. Nhưng bên cạnh đó thì hàng giả, hàng fake cũng tràn lan không kém, gây rất nhiều khó khăn cho các bác trong việc tìm kiếm một loại sơn ưng ý. Các bác nên sử dụng những loại sơn chính hãng nhập khẩu từ các nước sản xuất ô tô lớn như Nhật, Mỹ, Đức … nhằm đảm bảo chất lượng sơn, đảm bảo độ bền đẹp của sơn mới giống với lớp sơn ban đầu.

  Sau đây là các loại dầu sơn xe ô tô phổ biến được tin dùng:

  sơn xe ô tô

  các loại dầu bóng chất lượng được dùng trong sơn xe ô tô 

  • Sơn Debber: Được nhập khẩu từ Hà Lan. Chất lượng tốt, không bị mail đơ, xô nhũ khi bắn sơn và tạo màu đẹp, bóng.
  • Sơn Dupont: Là loại sơn nguồn gốc từ Mỹ. Tỉ lệ sơn 30% và mail đơ 70%
  • Sơn Roberlo: Nguồn gốc từ Hà Lan, chất lượng cũng như Dupont
  • Sơn Spralac: Một loại sơn khác được nhập khẩu từ Mỹ. Tỷ lệ ngược với Dupont: sơn 70% và mail đơ 30%
  • Sơn Nippon: Đây là sơn của Nhật. Đây là loại sơn khá quen thuộc với người Việt từ lâu. Chất lượng ổn.
  • Có thể bạn quan tâm << gara sơn xe ô tô giá rẻ>> 


  Thông thường thời gian bảo hành sơn của các loại sơn trên là 1 năm , đảm bảo màu sơn sẽ giữ được tươi mới, giữa các chi tiết được sơn và chi tiết cũ sẽ không có biến chuyển lệch tông, phai màu vùng sơn.

  Nếu các bác vẫn còn đang phân vân không biết chọn loại sơn nào để sơn cho chiếc xế yêu của mình, thì hãy đến với Garage Ô tô Gia Định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô giá rẻ, chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hiện đại và luôn lựa chọn loại sơn chính hãng, chất lượng cao bằng kinh nghiệm nhà nghề lâu năm. Chắc chắn rằng các bác sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với diện mạo sáng bóng của “cô vợ hai” của mình.

  Xem thêm << dịch vụ sữa chữa ô tô tốt nhất tại tphcm>> 

   

  0932 746 748 - 0933 310 254

  giadinhauto.com

  Địa chỉ201 -203 Lý thường Kiệt, P.6, Tân Bình, TPHCM

  Email: autogiadinh17@gmail.com

  Ngày đăng: 22-12-2018 1,307 lượt xem