• BẢO DƯỠNG Ô TÔ HẾT BAO NHIÊU TIỀN???

  Chi phí 01 triệu hay 10 triệu hay chỉ với vài chai bia cho một lần bảo dưỡng ô tô??? "Xế yêu" luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho các bác yêu xe. Vì vậy, để "xế yêu" có tuổi thọ lâu dài, bền và đẹp thì việc chăm sóc bảo dưỡng định kì phải càng được tuân thủ nghiêm ngặt và khắt khe nhất.

  BẢO DƯỠNG Ô TÔ HẾT BAO NHIÊU TIỀN???

  “Xế yêu” muốn khỏe, muốn  đẹp, muốn vận hành trơn tru sau một khoảng thời gian đồng hành và gắn bó thì các bác không thể nào quên việc chăm sóc, bảo dưỡng định kì cho chiếc xe ô tô thân yêu. Bảo dưỡng định kì không những giúp xe giảm được độ hao mòn, hạn chế tối đa hư hỏng, mà còn không hề tốn kém một chút nào.

  bảo dưỡng ô tô

  bảo dưỡng ô tô theo định kì là điều các bác cần phải làm

  Bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Bao gồm những dịch vụ nào? Xế yêu của các bác sẽ được chăm sóc và bảo dưỡng như thế nào? Xế yêu của các bác sẽ được chăm sóc bởi dịch vụ bảo dưỡng ô tô định kì tốt nhất mà không cần phải lo lắng về chi phí đắt đỏ. Các bác có thể tham khảo những gợi ý dưới đây một vài báo giá cụ thể cho những hạng mục bảo dưỡng sắp tới:

  Xem thêm << dịch vụ tư vấn kĩ thuật hỗ trợ các vấn đề của xe>>

  - Thay nhớt: số lít tùy thuộc vào dòng xe, giá từ 140.000đ / lít.

  - Nhớt hộp số: 100.000đ – 200.000đ (tùy thuộc vào xe số sàn hoặc số tự động)

  - Thay lọc: tùy thuộc vào dòng xe, giá từ 140.000đ/ cái

  - Vệ sinh thắng 4 bánh: 200.000đ/ xe

  bảo dưỡng ô tô

  thay nhớt trong việc bảo dưỡng xe luôn là điều cần thiết

  - Lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa: giá chỉ từ 350.000đ – 750.000đ

  - Bố thắng trước, bố thắng sau: giá chỉ từ 750.000/ bộ
  - …..
  Dựa vào thời gian vận hành, tình trạng của xế yêu sẽ có những gói dịch vụ bảo dưỡng ô tô phù hợp nhất. Thông thường, chi phí cho một lần bảo dưỡng ô tô chưa đến 01 triệu.

  Xem thêm << cứu hộ ô tô nằm đường, nên là gì???>>

  bảo dưỡng ô tô

  đơn vị bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp, uy tín tại hcm

  Để trả lời chính xác cho thắc mắc “bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền?” thì các bác hãy mang xế của mình đến với Garage Ô Tô Gia Định chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể và giúp các bác chọn ra những dịch vụ bảo dưỡng thích hợp nhất cho xế yêu.

  Garage Ô Tô Gia Định cam kết mang đến cho các bác dịch vụ tốt nhất, phụ tùng thay mới chính hãng, dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp nhất, đi kèm lịch trình bảo dưỡng cụ thể và báo giá minh bạch rõ ràng, các bác sẽ không cần phải lo sợ chi đắt đỏ. 

   

  0932 746 748 - 0933 310 254

  giadinhauto.com

  Địa chỉ201 -203 Lý thường Kiệt, P.6, Tân Bình, TPHCM

  Email: autogiadinh17@gmail.com

  Ngày đăng: 29-10-2019 305 lượt xem