TIN TỨC

Cập nhật các tin tức mới nhất về xe chevrolet cũng như các thiết bị để phục vụ cho thao tác sữa chữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những lợi ích tốt nhất để mang đến cho các bác. hotline: 0932 746 748. Email:autogiadinh17@gmail.com

 1. [xem ngay] ĐỊA ĐIỂM THAY THẾ TRỤC CAM Ô TÔ TỐT NHẤT

  [xem ngay] ĐỊA ĐIỂM THAY THẾ TRỤC CAM Ô TÔ TỐT NHẤT

  Việc xảy ra hư hỏng trên trục cam thường rất ít khi xảy ra, tuy nhiên không phải là không có hư hỏng. Theo khuyến cáo của các kỹ thuật viên lâu năm, thì nên thay mới trục cam ô tô nếu đã xảy ra hỏng hóc.
 2. 03 DẤU HIỆU CHO THẤY CẦN BẢO DƯỠNG MÁ PHANH Ô TÔ KỊP THỜI

  03 DẤU HIỆU CHO THẤY CẦN BẢO DƯỠNG MÁ PHANH Ô TÔ KỊP THỜI

  Tốc độ mòn của má phanh ô tô tùy thuộc vào cách lái xe của mỗi người, phụ thuộc vào loại chất liệu và công nghệ, có loại lại chậm có loại mòn nhanh, nhưng đây là một chi tiết có tuổi thọ giới hạn và cần thay thế định kỳ, thông thường vào khoảng hơn 50.000km đối với má phanh trước, thậm chí lên đến gần 100.000km.
 3. ĐỊA ĐIỂM BẢO DƯỠNG NHỚT HỘP SỐ Ô TÔ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

  ĐỊA ĐIỂM BẢO DƯỠNG NHỚT HỘP SỐ Ô TÔ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

  Liệu có cần phải thay nhớt hộp số ô tô, dù không gặp phải vấn đề gì? Theo như thông tin khuyến cáo được in trong các sách hướng dẫn, nhớt hộp số sau khoảng 160.000 Km thì sẽ đến hạn thay. Nhưng đối với các kỹ sư cơ khí ô tô khuyến cáo rằng thực tế là khoảng 80.000 Km là nhớt hộp số sẽ cần được thay thế.
 4. TOP 05 BIỂU HIỆN HƯ HỎNG TRỤC CAM Ô TÔ LÁI XE NÊN BIẾT

  TOP 05 BIỂU HIỆN HƯ HỎNG TRỤC CAM Ô TÔ LÁI XE NÊN BIẾT

  Bạc trục cam ô tô bị mòn làm áp suất mạch dầu chính giảm ảnh hưởng đến khả năng truyền động của trục cam cho các bộ phận khác, các vấu cam bị mòn (làm tăng khe hở xupap), giảm công suất động cơ, tiêu hao nhiên liệu. Đến với Gara ô tô Gia Định , khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao chiếc xe hơi yêu quý của mình cho chúng tôi.