TIN TỨC

Cập nhật các tin tức mới nhất về xe chevrolet cũng như các thiết bị để phục vụ cho thao tác sữa chữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những lợi ích tốt nhất để mang đến cho các bác. hotline: 0932 746 748. Email:autogiadinh17@gmail.com

 1. [ bật mí ] 03 CÁCH KIỂM TRA HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ

  [ bật mí ] 03 CÁCH KIỂM TRA HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ

  Khi lái xe đạp chân trên bàn đạp thắng nếu không cảm nhận được sự chắc chắn, hoặc khi các bác đã đạp bàn đạp thắng cho tới chạm sát sàn mới “ăn thắng”, điều này chứng tỏ hệ thống phanh ô tô mà bạn đang kiểm tra đang gặp vấn đề do bị thiếu dầu phanh, dầu phanh đã bị rò rỉ.
 2. TOP 04 DẤU HIỆU HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP Ở PHUỘC NHÚN TRƯỚC Ô TÔ

  TOP 04 DẤU HIỆU HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP Ở PHUỘC NHÚN TRƯỚC Ô TÔ

  Phuộc nhún trước ô tô hư hỏng cũng có thể khiến độ cao hai bên bánh xe bị chênh lệch, bạn có thể phát hiện ra điều này nếu chú ý quan sát từ phần đầu xe. Hoặc có thể dùng thước đo độ cao hai bên bánh xe.
 3. THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP NHẤT CẦN THAY LỌC GIÓ ĐIỀU HOÀ

  THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP NHẤT CẦN THAY LỌC GIÓ ĐIỀU HOÀ

  Sau một thời gian dài sử dụng và tùy thuộc vào thời tiết, lọc gió bẩn sẽ làm giảm lưu lượng hút gió vào ở chế độ lấy gió ngoài, khiến xe mát chậm dù tốc độ quạt gió ở tốc độ cao. Việc vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô là vô cùng quan trọng, do đó các bác cần thực hiện định kỳ hàng tháng hay thậm chí là hàng tuần nhằm đảm bảo hệ thống điều hòa hoạt động tốt nhất có thể.
 4. [tham khảo] THỜI ĐIỂM NÀO THÌ NÊN BẢO DƯỠNG MÁ PHANH Ô TÔ

  [tham khảo] THỜI ĐIỂM NÀO THÌ NÊN BẢO DƯỠNG MÁ PHANH Ô TÔ

  Chi phí cho việc bảo dưỡng phanh là không quá cao, Gia Định khuyến cáo đối với các chủ xe còn hạn chế về kiến thức về ô tô cũng như dụng cụ chuyên dùng để thay thế má phanh ô tô còn thiếu, thì các bác nên mang xe đến các hãng xe hoặc gara ô tô gần nhất để kĩ thuật viên kiểm tra, thay thế.