TIN TỨC

Cập nhật các tin tức mới nhất về xe chevrolet cũng như các thiết bị để phục vụ cho thao tác sữa chữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những lợi ích tốt nhất để mang đến cho các bác. hotline: 0932 746 748. Email:autogiadinh17@gmail.com

 1. [ tin hot] DẤU HIỆU CHO THẤY CẦN THAY ĐĨA PHANH Ô TÔ

  [ tin hot] DẤU HIỆU CHO THẤY CẦN THAY ĐĨA PHANH Ô TÔ

  Ðĩa phanh ô tô bị đảo, moay ơ không đồng tâm. Ðiều này thường xảy ra do quá trình phanh. Khi phanh, môi trường làm việc của đĩa phanh và má phanh hết sức khắc nghiệt: bề mặt bám nhiều tạp chất, nhiệt độ cao và thay đổi đột ngột nên dễ gây ra biến dạng và mòn không đều. Với những dấu hiệu sau đây thì các bác nên thay đĩa phanh ngay nhé!
 2. THAY HAY SỬA CHỮA KHI GIẢM XÓC Ô TÔ BỊ CHẢY DẦU

  THAY HAY SỬA CHỮA KHI GIẢM XÓC Ô TÔ BỊ CHẢY DẦU

  Bộ phận giảm xóc ô tô là bộ phận rất quan trọng trên xe ô tô để đảm bảo cho các bác tài có một chuyến đi êm ái và thoải mái nhất ngay cả khi lưu thông trên đoạn đường xấu nhất. Nhưng bỗng một ngày các bác phát hiện giảm xóc của xe bị chảy lênh láng dầu, lúc này các bác phân vân nên thay hay là sửa chữa?
 3. [xem ngay] TÁC HẠI CỦA VIỆC Ô TÔ BỊ THIẾU NHỚT HỘP SỐ

  [xem ngay] TÁC HẠI CỦA VIỆC Ô TÔ BỊ THIẾU NHỚT HỘP SỐ

  Khi thiếu nhớt hộp số ô tô, hệ thống bơm thủy lực hoạt động kém hiệu quả, dẫn đến lực ép không đủ lớn, khiến các tấm ma sát bị trượt. Hậu quả là động cơ vẫn tăng vòng tua, nhưng xe rất yếu, tăng tốc kém, trường hợp nặng có thể khiến các tấm ma sát trượt nhiều và bị cháy, không nhảy được số, và hậu quả nặng nhất làm hộp số hỏng hoàn toàn.
 4. 05 CÔNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA ĐỆM GIẢM XÓC Ô TÔ

  05 CÔNG DỤNG QUAN TRỌNG CỦA ĐỆM GIẢM XÓC Ô TÔ

  Đệm giảm xóc ô tô giúp giảm xóc nảy và rung lắc trong quá trình di chuyển của ô tô, mang lại sự thoải mái và giảm bớt mệt mỏi khi lái xe, đem đến sự khác biệt trong trải nghiệm lái xe của các bác. Với đệm giảm xóc ô tô, các bác sẽ dễ dàng kiểm soát tay lái và hành trình của mình sẽ an toàn và êm ái hơn rất nhiều.