TIN TỨC

Cập nhật các tin tức mới nhất về xe chevrolet cũng như các thiết bị để phục vụ cho thao tác sữa chữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những lợi ích tốt nhất để mang đến cho các bác. hotline: 0932 746 748. Email:autogiadinh17@gmail.com

 1. Làm Đồng Sơn Xe Ô Tô Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

  Làm Đồng Sơn Xe Ô Tô Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

  Việc tìm kiếm một đơn vị làm đồng sơn xe ô tô uy tín tại TPHCM là một việc không hề dễ dàng như “hái hoa bắt bướm” mà phải lựa chọn, tìm kiếm những đơn vị có chất lượng dịch vụ và sự uy tín trong ngành đồng sơn ô tô để đặt niềm tin vào. Tại Gia Định Auto, chúng tôi có những trang thiết bị hiện đại nhất hỗ trợ đồng thời sở hữu và đào tạo những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong việc làm đồng sơn xe ô tô tất cả những yếu tố đó sẽ là điều kiện cần và đủ để có thể trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.
 2. ĐỊA ĐIỂM BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ ĐẠT CHUẨN TẠI SÀI GÒN

  ĐỊA ĐIỂM BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ ĐẠT CHUẨN TẠI SÀI GÒN

  Có thể nói hệ thống phanh ô tô là một trong số những bộ phận quan trọng khi lái xe. Để đảm bảo xe luôn an toàn, kiểm tra hệ thống phanh là điều rất cần thiết. Khi các bác sở hữu xe hoặc thuê xe tự lái cũng cần phải biết kiểm tra. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống này đối với "xế yêu".
 3. [xem ngay] QUY TRÌNH THAY DẦU HỘP SỐ Ô TÔ XE SỐ SÀN VÀ DẦU PHANH

  [xem ngay] QUY TRÌNH THAY DẦU HỘP SỐ Ô TÔ XE SỐ SÀN VÀ DẦU PHANH

  Làm thế nào để nắm rõ các bước, trình tự thay dầu hộp số ô tô cho xe số sàn và cách thay dầu phanh?? Liệu trước giờ các bác có làm đúng cách không? Xem ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!
 4. 04 VỊ TRÍ QUAN TRỌNG TRONG BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ

  04 VỊ TRÍ QUAN TRỌNG TRONG BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH Ô TÔ

  Khi lái xe ô tô có thể sẽ phát sinh nhiều tình huống đối với hệ thống phanh ô tô như: Đạp phanh chạm sàn, khi phanh thì tay lái của xe bị rung lắc, phát ra tiếng kêu rít do lớp bố thắng bị mòn,… Nếu thấy có những dấu hiệu này tức là đã đến lúc các bác nên nhanh chóng đem chiếc xe ô tô của mình đến gara và kịp thời sửa chữa.