TƯ VẤN KỸ THUẬT

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Ô Tô Gia Định hỗ trợ TƯ VẤN KỸ THUẬT các dòng xe chevrolet, kia,.. mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần các bác nhớ đến chúng tôi và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm các bác thất vọng. Gọi ngay hotline: 0932 746 748 - 0933 310 254 khi cần nhé!

 • GIA ĐỊNH AUTO.COM

   


  Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Ô Tô Gia Định hỗ trợ tư vấn kỹ thuật mọi lúc mọi nơi!

  Trong quá trình vận hành xe ô tô, không ai có thể liệu trước được những sự cố bất ngờ có thể xảy ra với chiếc xế yêu của mình, có khi chết máy, có khi thì bể bánh xe, có khi lại hết bình,...thậm chí là cũng chẳng biết lí do gì mà đọng cơ xe không hoạt động,...và không phải ai cũng có kinh nghiệm đi đường mặc dù đang sở hữu một chiếc xe đẹp - hoành tráng.

  Vì vậy, có những lúc bế tắc không tìm ra nguyên nhân thì các bác cầnphải nhờ đến đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành để xử lý. 

  Giờ đây Quý khách hãy yên tâm vì đã có Công Ty Gia Định chúng tôi.

  Với tiêu chí luôn là người bạn đồng hành của Quý khách trên mọi tuyến đường, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cũng như xử lý sự cố cho Quý khách mọi lúc, mọi nơi, dù ở bất cứ nơi nào, thời gian nào.

  Nếu Quý khách hàng gặp phải các sự cố hoặc khó khăn trong quá trình vận hành các loại xe, hãy liên hệ với garage sửa chữa và bảo dưỡng ô tô Gia Định chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, xử lý các vấn đề liên quan đến ô tô.

  tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tại gia định

   

  Xin cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng thượng lộ bình an!


  Tại GIA ĐỊNH AUTO, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục các bệnh của xe từ đơn giản đến phức tạp để bất kì khách hàng nào cũng dễ dàng trải nghiệm, trang bị cho mình thao tác đơn giản nhất khi xe gặp vấn đề.

  Và nền tảng chuẩn giúp các bác cực kì dễ dàng thao tác mà không cần biết kỹ thuật cũng điều mà Gia Định Auto luôn hướng đến.

  Chúng tôi tin chắc rằng đó cũng là những lý do mà các bác và hầu hết khách hàng tại Gia Định lựa chọn địa chỉ uy tín tin cậy để gởi gấm xe của mình cho chúng tôi.

  Trân trọng,

  Chúng tôi hỗ trợ các bác trọn đời !